Khảo sát online

Khảo sát là hình thức kiếm tiền online rất phổ biến hiện nay tại Việt Nam, Với việc trả lời các câu hỏi khảo sát sẽ là sự trợ giúp đắc lực cho các nhà quảng cáo nhằm phân bố thị trường và định hướng phát triển cho mình, bởi vậy đã có sự ra đời của Vinaresearch, một công ty cho phép ta kiếm tiền online và tôi đã nhận được nhiều tiền từ đây.

 Sau đây là một số thông tin về các công ty khảo sát trực tuyến có giao diện bằng tiếng việt hoạt động hiệu quả, thanh toán uy tín nhất tại Việt Nam:
1. Vinaresearch:
Vinaresearch là sự hợp tác bởi công ty Runsystem Corporation (Việt Nam) và công ty World Wide System (Nhật Bản) với mục đích là cầu nối giúp doanh nghiệp tiến hành nghiên cứu thị trường dễ dàng hơn thông qua các bản điều tra thị trường online được thực hiện tại website.
Vina research sẽ hướng dẫn các thành viên trả lời các khảo sát theo yêu cầu của các doanh nghiệp và đoàn thể.Các thành viên sau khi tham gia khảo sát sẽ được nhận thêm những điểm thưởng tương ứng. Kết quả khảo sát sau khi xử lý sẽ được sử dụng cho việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ. Điều đó có nghĩa là,bạn không chỉ nhận được điểm thưởng, mà ý kiến của bạn còn giúp ích rất nhiều trong việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ. Đây là cơ chế hoạt động của công ty:
vinaresearch31 Vinaresearch   site khảo sát của Việt Nam
Điều kiện đăng ký và nhận quà tặng và kiếm tiền từ Vinaresearch:
– Dành cho những công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên
– Hoàn thành thông tin đăng ký một cách hợp lý và chính xác
Bạn ĐĂNG KÍ và làm theo hướng dẫn để kiếm tiền nhé:
bannerngang Vinaresearch   site khảo sát của Việt Nam
Vì giao diện website hoàn toàn bằng tiếng Việt nên rất tiện để tham gia và đăng ký, nên bài viết này sẽ không hướng dẫn chi tiết nữa, có gì thắc mắc bạn hãy comment bên dưới để được trợ giúp nhé!
Phương thức thanh toán bằng card điện thoại nên thuận tiện hơn cho các bạn.

Vn.Ipanelonline, là một trang Survey có giao diện tiếng Việt Nam và đã có người nhận được tiền từ trang web này.
Trang web này sẽ trả tiền hoa hồng khi bạn trả lời khảo sát và giới thiệu thành viên cho họ.
Điểm để đổi thành tiền :
1000 điểm -> 50.000vnd
2000 điểm -> 100.000vnd
3000 điểm -> 150.000vnd
4000 điểm -> 200.000vnd.
ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể kiếm tiền bằng cách trả lời khảo sát hoặc giới thiệu bạn bè tham gia.
Chúng tôi xin giới thiệu đến quý thành viên chương trình này và hy vọng rằng, với khả năng của mỗi người, chúng ta có thể kiếm thêm thu nhập cho mình

3. Khảo sát trực tuyến với Cộng đồng Viewfruit

Tham gia khảo sát bạn sẽ nhận điểm thưởng. Căn cứ và độ dài, độ khó và giá trị của từng hạng mục chúng tôi sẽ gửi cho bạn số điểm tương ứng.

500 điểm tương ứng 1USD. 

Các khảo sát của Viewfruit có điểm tương đối cao, bạn sẽ dễ dàng nhận được 500 điểm sau 1 hoặc 2 khảo sát. Viewfruit sẽ thanh toán thông qua paypal. Để đảm bảo quá trình thanh toán thành công xin bạn hãy thống nhất thông tin cá nhân trên Paypal và Viewfruit.

Bạn có thể giới thiệu người thân bạn bè của bạn tham gia “Nhóm khảo sát”. Sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ tự động ghi vào “Nhóm khảo sát” của bạn. Khi họ hoàn thành thành công các hạng mục điều tra, hệ thống sẽ tự động gửi 10% số điểm mà họ đạt được vào tài khoản của bạn.
Chú ý “Nhóm khảo sát” chỉ bao gồm người mà bạn giới thiệu, không bao gồm người do bạn bạn giới thiệu.
Phân loại điểm thưởng:

a) Điểm tích lũy: Tất cả các điểm do bạn tham gia khỏa sát, hoạt động đạt được.
b) Điểm có thể dùng: số điểm mà bạn có thể đổi thành tiền mặt.
c) Điểm đóng băng: là số điểm bạn gửi yêu cầu đổi tiền (đang thẩm định) hoặc các nguyên nhân khác dẫn đến bị đóng băng.
d) Điểm tạm thời: Một số hạng mục điều tra trước khi gửi điểm cần thông qua thẩm định tính chân thật của bạn, sau khi tham gia bạn sẽ nhận đươc “điểm tạm thời”. Khi bạn thông qua thẩm định “điểm tạm thời” sẽ chuyển thành “điểm có thể dùng”.
e) Tổng số điểm đổi thành tiền: tổng số điểm bạn đã thành công đổi thành tiền mặt.
f) Điểm của “Nhóm khảo sát”: là 10% số điểm do “Nhóm khảo sát” tham gia khảo sát và hoạt động đạt đươc. Điểm này sẽ gửi vào “điểm tích lũy”.

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY