Du an KOLOTIBABLO

HƯỚNG DẪN GÕ KOLOTIBABLO

1. GIỚI THIỆU VỀ KOLOTIBABLO
Kolotibablo là một Website của Nga, đã hoạt động khá lâu trên thị trường trong lĩnh vực captcha, Kolotibablo đã tạo được sự tin cậy của cộng đồng nhờ việc thanh toán tiền cho thành viên rất nhanh (mặc dù khi chi trả ghi là trong vòng 24-72h kể từ lúc thanh toán nhưng thông thường Kolotibablo trả tiền trung bình là 1 ngày). Những đặc điểm của Kolotibablo gồm:
– Thanh toán tiền nhanh (thông thường trong vòng 24h kể từ lúc gởi yêu cầu)
– Captcha ra liên tục 24/24h trong ngày, nhưng thường captcha ra nhanh nhất vào khoảng 16h chiều – 11h sáng hôm sau. Ra chậm vào trưa và đầu giờ chiều (11h-15h). Lúc captcha ra nhanh nhất là rạng sáng (2h-8h), thông thường lúc này mức giá cho mỗi captcha cũng là cao nhất trong ngày.
– Chế độ hoa hồng hấp dẫn (người chơi sẽ thấy rõ điều này khi làm việc lâu dài với Kolotibablo), cụ thể các mức hoa hồng được tính theo tổng số Captcha cộng dồn, cụ thể như sau:
+ Đạt mức 100 captcha đầu tiên bạn sẽ được x2% hoa hồng

+ Đạt mức 1.000 captcha là 5% hoa hồng

+ 5.000 captcha là 8%
+ 10.000 captcha là 10%
+ 18.000 captcha là 15%
+ 30.000 captcha là 20%
+ 50.000 captcha là 25%
+ 80.000 captcha là 30%
+ 120.000 captcha là 35%
+ 170.000 captcha là 40%
+ 250.000 captcha là 50%
+ 650.000 captcha là 100%
….….. và cao nhất là 200%
– Lưu ý chế độ hoa hồng: Khi người chơi gõ được tổng số Captcha nhiều (ví dụ đạt mức 10.000 captcha chẳng hạn) thì mỗi ngày số Captcha tổng này sẽ tự động giảm xuống 1 ít (ví dụ giảm 200-400 captcha) => mặc dù điều này không ảnh hưởng gì đến số tiền đã làm được nhưng điều này tạo áp lực và nhằm thúc đẩy người chơi cố gắng làm việc liên tục để mỗi ngày gõ nhiều hơn số captcha sụt giảm để tăng thêm tổng captcha nhằm hướng tới mức hoa hồng cao hơn.
– Một ưu điểm nổi bật của Kolotibablo là mặc dù có những captcha yêu cầu nhập phân biệt chữ hoa và chữ thường nhưng người chơi nhập tất cả là chữ thường vẫn được tính tiền đầy đủ, điều này làm cho người chơi đỡ vất vả và gõ được nhiều captcha hơn.
– Mức giá captcha chi trả cho người chơi (chưa gồm hoa hồng) trung bình dao động trong khoảng 0.4 -> 0.6 USD/ 1000 captcha, mức giá này cũng có lúc biến động xuống 0.37, cũng có lúc tăng lên hơn 1.0, tùy thuộc vào từng thời điểm làm việc trong ngày. Theo thống kê của chúng tôi thì mức giá cao thường rơi vào thời điểm sau 17h chiều và cao nhất rơi vào lúc nửa đêm cho đến sáng (2h – 7h sáng). Các thành viên sau 1 vài ngày làm việc sẽ tự nhận thấy được điều này để có thể lựa chọn thời điểm làm việc nhằm đạt đc mức thu nhập cao nhất.
– Nhập đúng hay nhập sai Captcha đều được tính tiền, nhưng nếu người chơi cố tình nhập sai thì khả năng bị xóa tài khoản là rất cao, vì admin của Kolo luôn kiểm tra các captcha mà thành viên gõ và xem xét việc gõ sai là vô tình hay cố ý, do vậy chúng ta nên làm việc trung thực là tốt nhất. Dưới đây là 1 ví dụ về tài khoản cố tình gõ sai và bị Admin cảnh cáo:
Đây là ví dụ về tài khoản bị thông báo cảnh cáo lần 1 khi đăng nhập vào tài khoản trên web (Mục màu đỏ):
Còn đây là bằng chứng cố tình gõ sai mà Admin đưa ra (có chi tiết ngày – giờ gõ sai)
Và nếu tài khoản tiếp tục cố tình gõ sai thêm 1 lần thì bị admin xóa tài khoản đồng thời số tiền trong tài khoản đang làm dở dang chưa thanh toán cũng bị mất hết, đây là ví dụ:
– Không cần nhập các ký tự đặc biệt như (.;:.][)(*&^%$#@! …   Chỉ cần nhập số và nhập chữ
– Một lưu ý cực kỳ quan trọng là các captcha tiếng Nga xuất hiện thì chúng ta phải nhấn ESC để bỏ qua captcha đó, nếu cố gắng gõ các ký tự gần giống cũng bị coi là phạm quy, và nếu phạm quy sẽ bị cảnh báo, trong vòng 1 tháng nếu cảnh báo 2 lần sẽ bị xóa tài khoản vàkhông được thanh toán số tiền dư trong tài khoản đó. Nếu bạn cố tình gõ sai và bị cảnh cáo sau đó bị xóa tài khoản thì số tiền bạn làm dở dang chưa thanh toán sẽ không được Admin thanh toán, do vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm trả số tiền đó cho bạn khi bạn cố tình làm việc gian dối không trung thực.
2. QUY TRÌNH LÀM VIỆC VÀ THANH TOÁN KHI CỘNG TÁC VỚI CHÚNG TÔI:
 
-Bước 1: Liên hệ với chúng tôi để nhận tài khoản làm việc qua Yahoo hoặc Email: minhnhat_ts@yahoo.com
-Bước 2: Nếu máy tính của bạn chưa cài phần mềm Net. Framwork 2.0 của Microsoft thì tải về và cài đặt tại đây => NET 2.0 -3.5-4.0
– Bước 3: Chúng tôi gởi phần mềm có sẵn tài khoản trong đó (thông thường 1 người sẽ nhận 3 tài khoản) qua Yahoo hoặc Email cho bạn để bạn save về máy, giải nén và bắt đầu làm việc.
– Bước 4: Khi nào có tài khoản của nick nào đó trong danh sách của bạn đủ tối thiểu 1.1$ (ở mục payment) thìgởi yêu cầu thanh toán bằng cách gửi mail cho tôi, sau khi thanh gởi yêu cầu thanh toán khoảng 30 phút thì số tiền của tài khoản đó sẽ được xử lý thanh toán và sẽ tự reset về 0$ và 1 ngày sau số tiền đó đã được chi trả, khi đó tiền chắc chắn đã là của bạn, như vậy với 3 tài khoản bạn đã có 3,3$. Sở dĩ nên thanh toán ngay khi đạt 1.1$ (mức tối thiểu mà Kolotibablo quy định) vì có những trường hợp các bạn để góp tiền nhiều lên thanh toán 1 lần nhưng khi số tiền nhiều mà lỡ may gõ sai (mấy captcha tiếng Nga chẳng hạn) và bị trang web Kolo xóa tài khoản thì đồng nghĩa với việc số tiền đó sẽ bị mất hết.
– Trong trường hợp bạn muốn xem các thông tin khác như số hoa hồng hiện tại, hoặc lịch sử thanh toán thì bạn vào website của kolotibablo theo đường dẫn:
http://kolotibablo.com/bablo.php?rndexit=838
– Ở mục “Sign In” điền thông tin tài khoản:
        login:             điền ID tài khoản
        password:    điền mật khẩu tài khoản (mật khẩu tài khoản của bạn được chúng tôi cung cấp khi bắt đầu làm việc)
        Sau đó nhấn Enter để đăng nhập
– Tổng số tiền bạn làm được và đã được thanh toán từ lúc bắt đầu làm việc sẽ thể hiện ở mục “Payments history” => Như vậy số tiền bạn làm được hoàn toàn minh bạch và rõ ràng, bạn làm được bao nhiêu chúng tôi sẽ gởi cho bạn bấy nhiêu theo tỷ giá quy đổi mà chúng tôi quy ước theo doanh số bạn làm được trong tháng như sau:
     Doanh số : 1$ = 20100đ(cao nhat hien nay)
– Mục Payments for work thể hiện số tiền thực tế bạn làm được
– Mục Payments for rating thể hiện số tiền bạn được cộng thêm từ % hoa hồng
– Để xem các thông tin khác bạn có thể chọn các mục khác trên thanh menu để xem, ví dụ xem số % hoa hồng hiện tại của bạn đang ở mức nào thì chọn mục “work” (làm việc) sẽ hiện lên bảng thống kê như hình dưới:
– Với ví dụ này số % hoa hồng đang đạt được là 10%, và mức tiếp theo là 15%, với số captcha còn thiểu để lên mức hoa hồng 15% là 161 captcha, tức là gõ thêm 161 captcha nữa sẽ được lên mốc hoa hồng 15%. Ở đây cũng có thống kê lượng thời gian trung bình bạn gõ cho 1 captcha là 10.71 giây, và có thêm mục dưới cùng là ước lượng tổng số tiền bạn làm được trong 1 tháng nếu làm liên lục 24/24 với tốc độ gõ như hiện tại là 242$ cộng với 10$ hoa hồng là 266.2$…
– Để xem lịch load captcha trong ngày (giờ nào load nhanh giờ nào load chậm) bạn chọn mục “work hours“, ở đây lưu ý giờ được tính theo giờ nước Nga nên bạn có thể căn cứ vào đó để biết giờ nào load nhanh tương ứng với giờ Việt Nam (cột nào màu đỏ và cao là giờ đó load nhanh, ngược lại màu vàng và thấp là giờ đó load chậm)
– Sau khi đăng nhập tài khoản để gởi yêu cầu thanh toán cũng như xem các thông tin khác thì nhấn “Sign out” để thoát tài khoản, khi đó bạn hãy vào phần mềm để làm việc tiếp.

– Bước 5: Khi tổng số tiền (đã thanh toán về Ví Webmoney) quy đổi ra tiền việt nam được tối thiểu là 50.000đ chúng tôi sẽ

+Chuyển khoản qua BẢO KIM,  hay

+Theo số tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp

+Nạp thẻ điện thoại cho bạn

Điều kiện chuyển tiền: >50000 đồng (vì mỗi lần rút tiền thẻ ATM >50000 đồng các bạn mới rút tiền được, đối với Vietcombank và Bảo Kim, Ngan luong thì có thể >20000 đồng sẽ thanh toán được, các ngân hàng còn lại >50000 đồng + phí chuyển)

– Thẻ nạp điện thoại >=50000 đồng : không tốn phí.

– Thẻ nạp điện thoại <50000 đồng: 2000 đồng / 1 lần chuyển.

– Vietcombank, Ngân Lượng : 3000 đồng / 1 lần chuyển.

– Lấy trực tiếp AGRIbank: 6000 đồng / 1 lần chuyển.

– Các ngân hàng còn lại ( Á Châu (ACB), Agribank, Viettinbank, Maritime Bank, Sacombank, BIDV, VietBank, VPBank, ABBank, Eximbank, HSBC, ….): 14000 đồng / 1 lần chuyển.

– Chuyển tiền qua đường bưu điện: 1.82% + 10000 đồng / 1 lần chuyển.

Khuyến khích các bạn dùng Ngan luong, Vietcombank vì phí chuyển rẻ nhất, giao dịch nhanh nhất.

 

 

 

 

 

 
3. HƯỚNG DẪN LÀM VIỆC VỚI KOLOTIBABLO TRÊN PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI:
– Sau khi được cài đặt xong phần mềm thì mở phần mềm lên để bắt đầu làm việc (nhấp đúp chuột trái vào file *.exe)
– Chuyển bộ gõ tiếng việt (Vietkey hoặc Unikey) sang tiếng Anh (có thể dùng phím tắt Ctrl + Shift), rồi nhấn nút “Start Work” để bắt đầu làm việc, khi muốn ngưng làm việc thì nhấn “Stop Work” sau đó gõ hết những ký tự còn lại và nhấn “Close Me“.
– Hình captcha hiện lên thế nào thì nhập các ký tự tương ứng và nhấn Enter để hoàn tất 1 captcha đó
– Cột “Accounts” hiển thị danh sách các tài khoản làm việc trên phần mềm
– Cột “Status” hiển thị tình trạng của tài khoản tương ứng: “Doing…” – Đang làm việc (có nghĩa là đang gõ captcha của tài khoản đó); “waiting…” – Đang chờ đợi (đang đợi gõ xong captcha tài khoản đang làm việc để chuyển qua các tài khoản chờ đợi); “Submiting…” – Captcha đã được gõ xong và gởi lên trang web; “Loading…” – đang tải hình ảnh từ web về phần mềm.
– Cột “Post” hiển thị số lượng captcha làm được của các tài khoản tương ứng (bao gồm cả số captcha làm được và số captcha bỏ qua)
– Cột “Paymen” là tổng số tiền hiện có chưa thanh toán của tài khoản tương ứng.
– Mục “Add Account” và “Del Account” là thêm và xóa tài khoản, thường người chơi không được click vào 2 mục này do các tài khoản đã được chúng tôi add lên sever của phần mềm
– Mục “Sound” – Tắt và mở âm thanh
– Mục “Time” – tổng thời gian làm được (đơn vị tính là phút) kể từ khi bắt đầu mở phần mềm làm việc
– Mục “Auto Enter” – Tính năng tự động Enter, ko cần quan tâm đến mục này.
– “Price” – Mức giá của captcha tại thời điểm làm việc, ví dụ lúc captcha hiện lên ngay bên dưới ghi là Price:0.6 => tức là giá của captcha đó được trả là 0.6$/ 1000captcha -> tương đương giá của 1 captcha đó là 0.0006$ = 12 đồng (tiền việt nam)
– Lưu ý khi làm việc có 1 số trường hợp bỏ qua sẽ bị lỗi tài khoản, nếu tài khoản nào bị lỗi thì sẽ “Submiting…” liên tục mà ko thấy load captcha khác, để dễ nhận biết tình huống này thì khi làm việc nên thỉnh thoảng để ý số captcha gõ được của các tài khoản, thông thường sẽ gần bằng nhau, nếu có tài khoản nào số captcha gõ được ít hơn đáng kể so với các tài khoản khác thì sẽ thấy tài khoản đó bị lỗi “Submiting…” => Để xứ lý tình huống này cần bỏ dấu tick tài khoản dó để tạm dừng rồi sau đó tick trở lại để kết nối lại tài khoản đó thì sẽ hết lỗi, hoặc có thể tạm ngừng làm việc, thoát phần mềm rồi vào trở lại là sẽ hết bị lỗi.
– Sau đây là một số mẫu captcha mà chúng ta cần lưu ý:
 => Nhập kết quả của phép tính: 106
 => Hơi khó nhưng vẫn nhìn được, nhập: 2243
 => Không rõ ngôn ngữ, nhấn ESC bỏ qua
 => Không rõ hình ảnh, nhấn ESC bỏ qua
 => Không rõ, nhấn ESC bỏ qua
 => Chữ tiếng Nga, nhấn ESC bỏ qua
 => Chữ tiếng Nga, nhấn ESC bỏ qua
 => Two Words – có nghĩa là 2 chuỗi ký tự, có dấu cách ngăn giữa, nên chúng ta sẽ nhập: 7x74j h8k (hoặc để dấu cách ở vị trí nào có khoảng trắng cũng được, không sao hết)
 => Nhìn ko rõ, nhấn ESC bỏ qua
 => Nhiều khi gặp chữ viết ngược cần để ý, ở đây nhập chính xác là: rfaces one
 => Ở đây là các con số theo tiếng Anh, nhập các con số tương ứng: 312290
 => trường hợp 2 chuỗi ký tự nhưng 1 chuỗi nhìn không rõ trong khi không có ghi chú “Two words” thì chúng ta có thể nhập 1 chuỗi nhìn rõ: worldere (Hoặc có thể nhấn ESC để bỏ qua)
 => Những Cpatcha như thế này nếu xuất hiện thêm dòng chữ “Two words” thì phải nhập 2 chuỗi ký tự, nếu nhập 1 chuỗi liền nhau sẽ hiện thông báo như hình bên, ở đây nhập đúng bạn có thể đánh: tcvl pphp (hoặc để dấu cách tại vị trí bạn thấy phù hợp)
 => Nhập kết quả của phép tính nhân 29×29, ở đây nhập đúng sẽ là: 841 (nếu bạn không tính nhẩm được thì có thể nhấn ESC để bỏ qua)
 => Ở đây mặc dù captcha viết tách rời nhưng không có ghi chú “Two words” tức là chỉ có 1 chuỗi, chúng ta nhập: 5401
 => Trường hợp này là captcha trống, hình sẽ màu trắng toàn bộ, nhiều bạn không để ý cứ tưởng là phần mềm đang load captch và cứ vậy ngồi đợi, lưu ý nếu phần mềm đang load thì sẽ hiện lên chữ “Loading, please wait…“, còn ở đây màn hình trắng thì bạn có thể nhập: “Blank” (tiếng Anh có nghĩa là trống), hoặc nhấn ESC để bỏ qua
 => Hình này yêu cầu chúng ta nhập ký tự theo biểu tượng quy ước. Ở đây đáp án sẽ là: jyivi(hoặc nếu bạn ko muốn suy luận thì nhấn ESC để bỏ qua)
– Còn một số hình ảnh cần lưu ý khác như: Hình 1 con mèo thì chúng ta nhập “cat“, 2 hoặc nhiều còn mèo chúng ta nhập “cats“, tương tự con chó chúng ta nhập “dog” và “dogs“, hình xe ô tô (xe hơi) chúng ta nhập “car“… các hình khác nếu biết tiếng anh thì nhập vào, ko biết thì nhấn ESC để bỏ qua.
– Thêm 1 lưu ý quan trọng nữa: Khi chúng tôi cung cấp phần mềm làm việc cho các bạn thì ngoài phần mềm chính mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi còn cung cấp thêm cho các bạn 1 phần mềm dự phòng, phần mềm này dùng để làm việc vào những lúc phần mềm chính bảo trì hoặc nâng cấp mà bạn không vào được. Khi làm phần mềm dự phòng bạn cần lưu ý 1 điểm là khi gặp những captcha dạng như hình dưới đây thì bạn phải nhấn ESC bỏ qua, vì nếu bạn gõ chữ thì hiện thông báo “only number” yêu cầu nhập số, còn nếu bạn gõ số thì lại không chính xác, do vậy gặp trường hợp này bạn phải nhấn ESC bỏ qua:
Còn với phần mềm chính thì bạn hoàn toàn có thể làm việc ổn định và bình thường.
1. tạo 2 acc đánh được 1$ rút rồi vất đấy.
2. tạo 3 acc mới đánh lẻ tẻ được khoảng 10$ ( bonus khoảng 15%) thì rút
3. tạo 1 acc mới add 5 acc phụ lập
4. tâpk chung đánh 3 acc 15%. cố gắng gõ hơn 30.000 code/ 1 acc/ 1 tháng(1000code 1 ngày).khoảng 3-4 tháng là đựoc lên 35%( 40%).
Nào, hãy bắt tay làm việc ngay hôm nay.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s