Du an KOLOTIBABLO

HƯỚNG DẪN GÕ KOLOTIBABLO

Vì dự án kolo hiện nay rất dễ khóa acc vĩnh viễn nên nhưng làm việc phải cẩn thận hơn, không để bị khóa. Các hình như sau phải gõ phân biệt hoa và thường nhé:
Nếu có chữ Case Sensitive là phải gõ phân biệt như hình.

Picture

Picture

Picture

Khi nào số $ làm được mà > 1.1$ thì các bạn nhấn nút “Để” hoặc “Order” xác nhận thanh toán. Nếu đủ 1$ mà không nhấn nút “Order” mà bị khóa acc vĩnh viễn sẽ không được thanh toán đâu nhé, các bạn chú ý.

Picture

Lưu ý: khi làm việc mà xuất hiện hình như bên thì các bạn gõ số vào nhé, ký tự bên trên ứng với số bên dưới hình, tất cả các dự án khi gặp hình như bên thì gõ theo hướng dẫn nhé.
Ví dụ: Hình bên thì gõ: 62028
Các bạn học thuộc ký tự ứng với số bên dưới nhé. Không được gõ bậy vào, sẽ bị baned nếu gõ bậy. Không biết thì bỏ qua nhé.
Dự án Kolo
Dự án kolo dành cho những người mới bắt đầu làm quen với công việc này ( chỉ làm dự án này để quen hơn với chữ, còn muốn tăng thu nhập thì làm dự án khác nhé. Giá hơi thấp, chữ dài, các bạn làm cho quen rồi làm dự án khác giá cao hơn, dễ nhìn hơn. Dễ khóa nếu gõ rác, các bạn vào xem thông báo.
Cách gõ: Chỉ gõ chữ và số, không gõ ký tự đặc biệt, phân biệt chữ HOA và chữ thường, gõ 1 captcha trong vòng 15s ( nếu quá 15s, acc sẽ tự động pause), không nhìn rõ chữ hoặc hình ảnh không biết như chữ Trung Quốc, chữ Nga.. thì nhấn ESC để bỏ qua, nếu gặp hình ảnh mà biết được tiếng Anh thì gõ chữ tiếng Anh, ví dụ hình con mèo thì gõ “cat”, xe hơi thì gõ “car”…
Phần mềm làm việc: Trước khi làm việc các bạn tải về máy rồi add acc (mà admin cấp vào email) vào phần mềm làm việc rồi mới làm việc được. Phần mềm ở cuối trang này.
Cách tính lương:
+ giá 1$ = 19.600vnđ
+ Nếu bạn làm lâu sẽ được thưởng (ví dụ: làm >1000 capt sẽ cộng 5%, và >10000 capt sẽ cộng 10% cho đến khi nào 200% thì sẽ hết, lúc đó bạn làm 1$ sẽ trả 2$, giống như chơi game vậy, chơi càng lâu sẽ càng lên cấp, với điều kiện phải gõ thường xuyên, nếu nghỉ lâu ngày sẽ bị tụt cấp )- 100 catcha đầu tiên bạn sẽ được x2 % của mình lên,
– 1000 captcha là 5%
– 5000 captcha là 8%
– 10000 captcha là 10%
– 18,000 captcha là 15%
– 30,000 captcha là 20%
– 50,000 captcha là 25%
– 80,000 captcha là 30%
– 120,000 captcha là 35%
– 170,000 captcha là 40%
– 250,000 captcha là 50%
– 650,000 captcha là 100%
…….. và cao nhất là 200%.
Vì vậy các bạn làm sản lượng trong 1 tháng càng cao  thì % sẽ tăng cao và thu nhâp sẽ càng cao.
lưu ý :  lúc làm trên soft hiện chữ pirce là giá $ kolo trả cho 1000 cap cha lúc đó.
vd : price: 0,5$, là lúc đó kolo trả 0,5$ trên 1000 cap mọi người lưu ý để chọn thời gian làm hiệu quả, acc kolo phải làm liên tục vì nếu ngừng khoảng 1 tuần thì sẽ bị hạ % xuống.
Thanh toán:

>1.1$/ 1acc sẽ được thanh toán, nếu chưa đủ 1.1$ mà bị khóa vĩnh viễn sẽ không được thanh toán.
Khi đủ 1.1$ các bạn nên xác nhận thanh toán.
lưu ý: 1$ ở đây là 1$ khi chưa tính tiền hoa hồng nhé.
Nếu thanh toán qua bảo kim, Vietcombank: đủ 1$/ 1acc trước thứ 2 thì lên web xác nhận thanh toán, chưa đủ thì cộng dồn sang tuần sau nhé.
Lưu ý:
Acc sau khi  được admin xác nhận điểm sẽ reset lại  về 0 để trả lương, tính ngay lúc admin xác nhận cũng là lúc acc reset về 0, nên sau khi lên web xác nhận mọi người cứ làm việc bình thường .
Bị loginfailed có thể là máy bạn bị lỗi hoặc banned vĩnh viễn vì vậy bạn hãy liên lạc admin để được kiểm tra acc đó.
Cách nhận biết acc bị khóa tạm thời: để chữ loading nhưng không load captcha nữa, khi gặp trường hợp này thì báo cho admin, để được khắc phục acc làm việc lại bình thường
Chú ý : acc bị khóa tạm thời 5 lần 1 tháng tính từ lúc bị khóa đầu tiên  sẽ bị khóa vĩnh viễn vì vậy khi bị khóa 4 lần mỗi người nên chờ hết tháng rồi hãy làm lại.
Thời gian làm việc: 24/24h
– Làm trên phần mềm
Cách xem số $ làm được
:
Vào web : http://kolotibablo.com/bablo.php
Chọn payment hay là thanh toán để xem số $ làm được và hoa hồng thưởng.

Picture

Dòng Thanh toán cho làm việc: là số $ bạn làm được, >1$ thì xác nhận thanh toán
Dòng Thanh toán cho đánh giá: là % hoa hồng bạn nhận được ( 5%, 10 %… số $ bạn làm được )
Dòng Tổng: là số $ tổng bạn nhận được.
Khi nào dòng Thanh toán cho làm việc mà > 1$ thì các bạn chọn 1 trong 2 tài khoản Payment trên:Z279911581250 rồi
nhấn nút “Order Payment” bên dưới và xác nhận thanh toán.
Giá theo thời gian, dưới đây là giờ server, chậm hơn 3h so với giờ VN, ví dụ: ở đây là 19h thì giờ VN là 23h.

Picture

Phần mềm làm việc: Cập nhật mới nhất ngày 19/06/2013
Trước khi làm việc các bạn tải về máy rồi add acc (mà admin cấp vào email) vào phần mềm làm việc rồi mới làm việc được. ( Xem hướng dẫn add acc vào phần mềm bên dưới )

phan_mem_xiao_13.6.zip

Download File


Hướng dẫn Add acc

Picture

Kolo thì chọn: Add KB ID

Account và Password được cấp vào email ( mục Add Accounts )

Picture

 


Timer là thời gian gõ của 1 captcha
Dự án này có thể làm trực tiếp trên web, bằng cách đăng nhập vào web theo link trên và chọn “làm việc” để bắt đầu làm.
Những trường hợp gõ sai như thế này sẽ bị khóa acc vĩnh viên, các bạn chú ý không gõ như thế này nhé

Picture

 

Picture

Picture

– Sau đây là một số mẫu captcha mà chúng ta cần lưu ý:
 => Nhập kết quả của phép tính: 106
 => Hơi khó nhưng vẫn nhìn được, nhập: 2243
 => Không rõ ngôn ngữ, nhấn ESC bỏ qua
 => Không rõ hình ảnh, nhấn ESC bỏ qua
 => Không rõ, nhấn ESC bỏ qua
 => Chữ tiếng Nga, nhấn ESC bỏ qua
 => Chữ tiếng Nga, nhấn ESC bỏ qua
 => Two Words – có nghĩa là 2 chuỗi ký tự, có dấu cách ngăn giữa, nên chúng ta sẽ nhập: 7x74j h8k (hoặc để dấu cách ở vị trí nào có khoảng trắng cũng được, không sao hết)
 => Nhìn ko rõ, nhấn ESC bỏ qua
 => Nhiều khi gặp chữ viết ngược cần để ý, ở đây nhập chính xác là: rfaces one
 => Ở đây là các con số theo tiếng Anh, nhập các con số tương ứng: 312290
 => trường hợp 2 chuỗi ký tự nhưng 1 chuỗi nhìn không rõ trong khi không có ghi chú “Two words” thì chúng ta có thể nhập 1 chuỗi nhìn rõ: worldere (Hoặc có thể nhấn ESC để bỏ qua)
 => Những Cpatcha như thế này nếu xuất hiện thêm dòng chữ “Two words” thì phải nhập 2 chuỗi ký tự, nếu nhập 1 chuỗi liền nhau sẽ hiện thông báo như hình bên, ở đây nhập đúng bạn có thể đánh: tcvl pphp (hoặc để dấu cách tại vị trí bạn thấy phù hợp)
 => Nhập kết quả của phép tính nhân 29×29, ở đây nhập đúng sẽ là: 841 (nếu bạn không tính nhẩm được thì có thể nhấn ESC để bỏ qua)
 => Ở đây mặc dù captcha viết tách rời nhưng không có ghi chú “Two words” tức là chỉ có 1 chuỗi, chúng ta nhập: 5401
 => Trường hợp này là captcha trống, hình sẽ màu trắng toàn bộ, nhiều bạn không để ý cứ tưởng là phần mềm đang load captch và cứ vậy ngồi đợi, lưu ý nếu phần mềm đang load thì sẽ hiện lên chữ “Loading, please wait…“, còn ở đây màn hình trắng thì bạn có thể nhập: “Blank” (tiếng Anh có nghĩa là trống), hoặc nhấn ESC để bỏ qua
 => Hình này yêu cầu chúng ta nhập ký tự theo biểu tượng quy ước. Ở đây đáp án sẽ là: jyivi(hoặc nếu bạn ko muốn suy luận thì nhấn ESC để bỏ qua)
– Còn một số hình ảnh cần lưu ý khác như: Hình 1 con mèo thì chúng ta nhập “cat“, 2 hoặc nhiều còn mèo chúng ta nhập “cats“, tương tự con chó chúng ta nhập “dog” và “dogs“, hình xe ô tô (xe hơi) chúng ta nhập “car“… các hình khác nếu biết tiếng anh thì nhập vào, ko biết thì nhấn ESC để bỏ qua.
– Thêm 1 lưu ý quan trọng nữa: Khi chúng tôi cung cấp phần mềm làm việc cho các bạn thì ngoài phần mềm chính mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi còn cung cấp thêm cho các bạn 1 phần mềm dự phòng, phần mềm này dùng để làm việc vào những lúc phần mềm chính bảo trì hoặc nâng cấp mà bạn không vào được. Khi làm phần mềm dự phòng bạn cần lưu ý 1 điểm là khi gặp những captcha dạng như hình dưới đây thì bạn phải nhấn ESC bỏ qua, vì nếu bạn gõ chữ thì hiện thông báo “only number” yêu cầu nhập số, còn nếu bạn gõ số thì lại không chính xác, do vậy gặp trường hợp này bạn phải nhấn ESC bỏ qua:
Còn với phần mềm chính thì bạn hoàn toàn có thể làm việc ổn định và bình thường.
1. tạo 2 acc đánh được 1$ rút rồi vất đấy. 2. tạo 3 acc mới đánh lẻ tẻ được khoảng 10$ ( bonus khoảng 15%) thì rút 3. tạo 1 acc mới add 5 acc phụ lập 4. tâpk chung đánh 3 acc 15%. cố gắng gõ hơn 30.000 code/ 1 acc/ 1 tháng(1000code 1 ngày).khoảng 3-4 tháng là đựoc lên 35%( 40%).
Nào, hãy bắt tay làm việc ngay hôm nay.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s