Những người liệt tủy chữa bệnh viêm bàng quang

Tôi hi vọng sức khỏe tôi và mọi người hồi phục, đồng thời chưa bao giờ hết hi vọng tìm kiếm những liệu pháp chữa trị cho bản thân. Những người liệt tủy rất hay bị bệnh này. Tôi mong muốn với webblog này, tôi có thể chia sẻ những thông tin .

Thận, ống dẫn nước tiểu, bàng quang (bọng đái), ống tiểu kết hợp với nhau để cấu trúc nên hệ thống thoát nước cho cơ thể. Viêm bàng quang là một loại viêm phổ biến nhất.

XEM BÀI THUỐC CỰC HAY

Viêm đường tiểu thì già không bỏ, nhỏ không chê nhưng trẻ em và phụ nữ thường gặp hơn. Bạn có thể nghĩ đến viêm bàng quang, viêm đường tiểu nếu có những triệu chứng như: đau và cảm giác nóng rát khi đi tiểu kèm theo sốt, mệt mỏi, run rẩy; đi tiểu thường xuyên; nước tiểu có mùi hôi, đục, hơi đỏ… Viêm đường tiểu, viêm bàng quang cần được chữa trị ngay nếu không thì chúng lây lan nhanh chóng vào những phần khác của hệ thống thoát nước, bao gồm cả thận.

Trong những trường hợp này, lá dấp cá (ảnh) là nguyên liệu để chế biến phương thuốc dân gian hữu hiệu nhất giải quyết sự viêm nhiễm, có thể sánh ngang tầm với những loại kháng sinh thượng thừa như Ciprofloxacin, Roxithromycin, Doxycycline hay các loại dẫn chất Penicillin vốn là “con cưng” trong các bệnh viêm bàng quang, viêm đường tiểu…

Cách chế biến lá dấp cá thành thuốc rất đơn giản: Lấy từ 5 đến 8 lá nấu sôi với khoảng một chén nước trong ít nhất 30 phút để các chất có dược tính được hòa vào nước. Sau đó lọc bỏ bã, lấy nước uống 3 lần, mỗi lần 20 ml trong vòng một tuần.

Trường hợp bàng quang thấp nhiệt dẫn đến bí tiểu, đái buốt, đái dắt dùng diếp cá, bông mã đề, bạch mao căn, râu ngô, mỗi thứ 12g.

Mùa Xuân là mùa của tình nhân, mùa cưới… nhưng cũng là mùa dễ viêm bàng quang, viêm đường tiểu. Nếu lỡ bị viêm bàng quang, viêm đường tiểu, bạn đừng quên phương thuốc hay mà rẻ tiền này nhé.

Theo Người lao động

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s